Diệt rệp hút máu

RỆP HÚT MÁU NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO ?


Chuyên ẩn nắp dưới các lớp nệm, sofa. Rệp thường tấn công trong lúc bạn yếu ớt nhất, đặc biệt là những em bé nhỏ. Chúng sẽ cắn bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào khi mà bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian như lúc bạn ngủ, ngồi bất động trên ghế xem tivi, hay khi bạn bị hôn mê. Dù nhà cửa sạch sẽ thơm tho cũng không giúp bạn tránh được việc bị rệp xâm nhập. Chúng xuất hiện ngay cả ở phòng khách sạn 5 sao cao cấp, tàu du lịch, máy bay hay tàu hỏa sau đó bám vào quần áo hay hành lý của hành khách và theo họ về nhà. Chỉ với 1 con đực và 1 con cái mà chúng có thể sinh sôi đến cả ngàn con trong vài tuần.

Diệt rệp hiệu quả 2016 mới

Làm thế nào để diệt loài Rệp hút máu này?

image Hot News   By Sprayway | Oct 25, 2016

Ném tất cả ga trải giường, chăn, quần áo vào máy sấy ở nhiệt độ cao nhất. Nếu chỉ giặt theo cách thông thường thì sẽ không thể tiêu diệt được rệp giường. 

Khử trùng các vật phẩm và vùng có rệp ở 45oC trong vòng 1 giờ. 

Nếu làm lạnh chăn màn, ga giường,..dưới -19oC thì cần ít nhất là 4 ngày.

Máy lạnh lắp đặt thông thường không đủ lạnh để có thể diệt hết được loại côn trùng này. Với những món đồ không thể giặt giũ thì cẩn thận bọc tất cả lại và đem vứt ở nơi cách xa khu vực bạn sinh sống.

Good night - Diệt bọ chét, diệt rệp hiệu quả

Giải pháp diệt rệp mới rất hiệu quả và an toàn

Sử dụng đơn giản, chỉ cần cầm chai xịt, mở  nắp chai, lắc đều là có thể xịt.

Có thể xịt trực tiếp vào gối, nệm, chăn,thảm, ghế Sofa, ghế, túi ngủ, đồ trang trí nội thất, tủ, thú nhồi bông và các nơi dễ sản sinh các loài gây hại khác.

Sản phẩm chuyên DIỆT và CHỐNG Rệp, Bọ ve, Bọ Chét, Chí. Sản xuất từ Mỹ, được công nhận và khuyến cáo tin dùng của Bộ Y Tế Việt Nam.

Xem thêm