Miền Nam: 0909407288/0902335041 Miền Bắc: 0909407287

Web link

Online Support

0909407288
0902335041

statistics

Vistited
Online

Specialized news

Điều kinh dị này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn không chịu giặt ga trải giường

16:55 | 14/09/2016

Ga trải giường giặt cũng khó mà phơi cũng ngại. Ngại nhưng ai cũng phải làm thôi, vì nếu không làm thì bạn sẽ ôm hậu quả khôn lường.

Hãy tưởng tượng một chủ nhật đẹp trời, bạn tỉnh dậy, nắng đẹp tràn vào phòng, bạn thốt lên "Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi", nhưng nhìn vô đống ga trải giường đến thời hạn chưa giặt, bạn cảm thấy cực ngán ngẩm.

Bạn muốn bỏ hết tất cả và ra ngoài tận hưởng một ngày nghỉ tuyệt vời. Nhưng đọc xong bài này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại.

Từ những tác hại đến từ chính bạn

Một chuyên gia về việc giặt giũ - Mary Marlowe cho ý kiến rằng chúng ta không chỉ thay khăn trải giường vì ta đổ mồ hôi và bong da chết, có những thứ còn ghê hơn nữa cơ.

Điều kinh dị này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn không chịu giặt ga trải giường - Ảnh 1.

Tên nào lười tới mức mà chăn mền biến thành màu "cháo lòng nhiều huyết" như này

"Trong khi ngủ, cơ thể vẫn tiếp tục bài tiết, dầu và bụi bẩn từ cơ thể vẫn thải ra. Chuyện nước bọt, chất nhầy "nhạy cảm" của cơ thể xuất hiện trong sợi vải là chuyện bình thường." - Marlowe cho biết.

Nếu như nhiêu đó chưa đủ làm bạn cảm thấy "ghê sợ" thì đây, chưa hết đâu. Nếu như bạn lười giặt ga gối, và thật đen đủi làm sao bỗng dưng lại bị thương, nguy cơ nhiễm trùng sẽ cao hơn rất nhiều.

Điều kinh dị này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn không chịu giặt ga trải giường - Ảnh 2.

Tác nhân gây ra cái chân lở loét trong hình trên đang sống trong đống chăn bẩn đấy

Theo Marlowe: "Nấm chân và nhiều loại nấm khác có thể truyền sang bạn từ chính lớp ga bạn đang nằm lên đấy. Việc không giặt giũ thường xuyên ga gối sẽ tạo điều kiện cho các loại chất dịch thấm vào trong ruột gối và nệm." Và hãy nghĩ xem, giặt một tấm ga trải giường với làm sạch nguyên tấm nệm, cái nào khó khăn hơn?

Đến những sinh vật kinh dị đang sống chung với bạn hàng ngày

Bạn biết không, hiện nay, đang có hàng... triệu những con bọ đang sống trong giường bạn. Đó là những con bọ chét, con ve, mạt bụi nhà (dust mite) siêu nhỏ, hàng ngày chầu chực ăn những mảng da chết bị bong ra, và làm cho giường của bạn ngày càng nặng hơn!

Tuyệt hơn nữa, phân của chúng chắc hẳn không tốt cho những người bị suyễn và dị ứng. Bạn thấy ghê rồi đúng không?

Điều kinh dị này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn không chịu giặt ga trải giường - Ảnh 3.

Đây, hàng triệu con này đang sống chung với bạn đó

Theo Marlowe: "Chất thải lũ bọ tiết ra có thể gây một số vấn đề về hô hấp đối với những người bị suyễn và dị ứng. Nếu không vệ sinh chúng thường xuyên, dầu và chất dịch hình thành và đóng vào các khe hở trong cấu trúc vải, làm chúng càng ngày càng cứng đầu và khó giặt ra".

Điều kinh dị này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn không chịu giặt ga trải giường - Ảnh 4.

Chào! Tôi là bọ, bạn khỏe không?

Giải pháp nào dành cho bạn?

Theo lời khuyên của các chuyên gia: Mỗi tuần, bạn nên vệ sinh giường ngủ, sofa, bàn ghế, chăn nệm một lần bằng những sản phẩm diệt côn trùng, diệt bọ chét để có thể tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng nguy hiểm như bọ chét, bọ vẹ, rệp giường, chấy, rận... đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

Tuy nhiên, như bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm diệt côn trùng trên thị trường lại tiềm ẩn nhiều chất độc hại, được khuyến cáo là không nên sử dụng nếu nhà có trẻ nhỏ. Vậy làm cách nào để có thể tiêu diệt được lũ côn trùng đáng ghét này mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình bạn? Câu hỏi này chắc chắn khiến nhiều người phải quan tâm. Đừng lo lắng! Hiện nay, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn những con bọ chét, bọ ve, rệp, chấy rận,...ở giường ngủ, chiếu, gối, gấu bông, sofa...bằng sản phẩm diệt côn trùng Sprayway Goodnight được Bộ Y tế chứng nhận và khuyên dùng. Sản phẩm Sprayway Goodnight không màu, không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người và  đặc biệt hơn nữa là không gây hại cho môi trường xung quanh. Bạn chỉ cần làm một điều duy nhất là lắc nhẹ sản phẩm, dốc ngược chai với độ nghiêng thích hợp và xịt trực tiếp vào giường ngủ, chăn, ga, gối đệm...mỗi tuần một lần để tiêu diệt tận gốc bọ chét cùng những loại côn trùng gây hại cho sức khỏe gia đình như bọ ve, rệp, chấy rận,...Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

 

Nguồn: Mirror


Written : admin